Ngọc trai hợp với Canh Tuất
25/05/2022

Tuổi Tuất nên đeo trang sức nào để tốt cho tài vận

Phong thủy là một yếu tố rất quan trọng trong đời sống của người Á Đông chúng ta, bởi nó có ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống của mỗi người.

Vì vậy khi làm bất cứ việc gì cũng phải hết sức lưu ý đến phong thủy. Người tuổi Tuất nên đeo trang sức nào phù hợp với tuổi của mình để tránh tai họa bất ngờ? Cùng tìm hiểu nhé!

Tuổi Tuấn nên đeo trang sức nào? 

Tuổi Tuất là người ngay thẳng, trung thực và tốt bụng. Họ không bao giờ đánh mất giá trị, phẩm chất của mình vì tiền bạc, vật chất hay địa vị. Dù làm bất cứ công việc gì, tuổi Tuất hay nghĩ đến lợi ích của cộng đồng.

Trên đường đi, nếu gặp người gặp khó khăn, tuổi Tuất nhất định sẽ giúp đỡ bạn. Họ có tinh thần trách nhiệm và luôn làm những việc có lợi cho xã hội. Nhưng đôi khi họ bị hiểu nhầm là những người nói nhiều, bảo thủ.

Nếu cho rằng việc làm của người khác là sai, tuổi Tuất không vội trách móc bạn. Họ đặt mình vào vị trí của người khác và suy nghĩ, phán xét. Đó thực sự là giải pháp rất thông minh và hợp lý. Họ đã sẵn sàng lắng nghe những câu chuyện buồn, những tâm sự và đồng cảm với khó khăn của người khác. Chính vì vậy, tuổi Tuất được mọi người xung quanh yêu mến và tin tưởng.

Đá Ruby tốt cho tuổi Tuất

Đá Ruby tốt cho tuổi Tuất

Trước khi nhận lời giúp đỡ từ người khác, tuổi Tuất hay dành chút thời gian để suy nghĩ. Đó không phải là xem xét lợi ích của bản thân, mà là xem xét cẩn thận xem người kia có thực sự cần họ giúp đỡ hay không. 

Tuổi Tuất nên đeo trang sức nào sẽ dựa rất nhiều vào màu sắc. Bạn cần tham khảo một số tuổi Tuất sau:

 • Tuổi Nhâm Tuất: Các màu tương sinh của mệnh Thủy (đen, xanh nước biển) làm màu chủ đạo. Ngoài ra, các màu bản mệnh của mệnh Kim có thể dùng là trắng, ánh kim để thu hút tài lộc, may mắn đến cho tuổi Mậu Tuất.
 • Tuổi Bính Tuất: Màu tốt nhất cho gia chủ Bính Tuất nên sử dụng các màu bản mệnh của mệnh Thổ (màu nâu, màu vàng đất) làm màu chủ đạo. Kết hợp với các màu bản mệnh của Hỏa (cam, đỏ, hồng, tím) cũng rất hợp.
 • Tuổi Canh Tuất: Người tuổi Canh Tuất tốt nhất nên chọn các màu tương sinh là các màu chủ đạo của Kim (trắng, ánh Kim). Kết hợp các màu tương hợp như màu vàng, màu nâu đất là sự lựa chọn tốt nhất cho Canh Tuất.
 • Tuổi Giáp Tuất: Giáp Tuất tốt nhất nên chọn những màu tương sinh của hành Hỏa như đỏ, tím, cam làm màu chủ đạo. Sẽ là hoàn hảo nếu kết hợp màu màu xanh lục.
 • Tuổi Mậu Tuất: Màu trang sức tốt nhất cho tuổi Mậu Tuất nên là màu xanh lục và các màu tương sinh của hành Mộc. Nếu kết hợp các màu đỏ, tím, hồng làm điểm sẽ tạo nên sự bùng nổ và bùng nổ.

Tuổi Tuất nên đeo trang sức nào? – Bính Tuất sinh năm 2006

Khi cần sử dụng hay lựa chọn trang sức đá phong thủy, tốt hơn hết bạn nên sử dụng trang sức đá phong thủy màu xanh lam vì Bính Tuất 2006 mang mệnh Thổ (Thủy khắc Mộc). Hoặc bạn có thể chọn đá sapphire thô hoặc Citrine vàng đều tốt.

Tuổi Tuất nên đeo trang sức nào? – Nhâm Tuất sinh năm 1982

Nhâm Tuất sinh năm 1982 thuộc mệnh Thủy. Màu tốt nhất cho người mệnh Thủy: màu trắng bạc, hoặc đen, xám, xanh nước biển vì Thủy là màu tương sinh nên rất hợp. Người mệnh Thủy khắc Hỏa tức là họ cũng dùng những màu mà họ chế ngự như đỏ, hồng, cam, tím.

Tuổi Tuất nên đeo trang sức nào? – Canh Tuất sinh năm 1970

Ngọc trai hợp với Canh Tuất

Ngọc trai hợp với Canh Tuất

Những người sinh năm 1970 tuổi Canh Tuất thuộc mệnh Kim năm nay không tốt không xấu, công danh thăng tiến, chỉ cần biết cân bằng mọi việc là được. Sự nghiệp phát triển còn giúp người yếu kém thì tài lộc càng thêm hanh thông. 

Bên cạnh việc làm ăn phát triển, tình cảm gia đình cũng có điều kiện thăng hoa nhưng cũng dễ dẫn đến bất hòa, sức khỏe không tốt có thể mắc bệnh hiểm nghèo.

Nếu muốn sự nghiệp thêm vững chắc, tránh được những rủi ro về gia đình và sức khỏe, bạn nên chú ý kết hợp trang sức màu vàng sậm, nâu đất, màu trắng, vàng, bạc, vàng tươi cũng như màu sắc hợp với mệnh Kim. Ngoài ra, do Mộc khắc Kim nên Kim khắc được các loại đá có màu xanh lục, xanh lam.

Tuổi Tuất nên đeo trang sức nào? –  Mậu Tuất sinh năm 1958

Mậu Tuất năm nay gặp sao tốt, đường công danh gặp nhiều may mắn, dễ thành công, công việc làm ăn gặp nhiều thuận lợi hơn khó khăn. Tuy nhiên, vận thế chỉ tốt một phần, sự nghiệp chỉ ở mức trung bình vì vẫn còn nhiều điều phiền muộn.

Chuyện gia đình cũng có nhiều lo lắng, rối rắm, khiến cho người tuổi Mậu Tuất khó được yên ổn thoải mái. Về sức khỏe, bạn vừa phải đề phòng bản thân, đề phòng tai nạn vì đường sức khỏe năm nay khá tốt.

Về công danh – tài lộc, tuổi Mậu Tuất nên sắm cho mình những trang sức hợp mệnh như xanh lục để tương sinh cho mệnh Mộc. Nếu để chế tác trang sức đá, người tuổi Mậu Tuất nên đeo trang sức màu đen, xanh nước biển của mệnh Thủy.

Người tuổi Giáp Tuất 1994

Trang sức sang trọng cho Giáp Tuất

Trang sức sang trọng cho Giáp Tuất

Tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994. Theo quy luật ngũ hành, ta có Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ. Vì vậy, những người tuổi này nên đeo các loại đá phong thủy tượng trưng cho Mệnh Mộc và Mệnh Thổ để gặp nhiều may mắn. 

Trong đó, màu đại diện cho mệnh Thổ là màu xanh lục: đá cẩm thạch, đá peridot, ngọc lục bảo… Các loại đá phong thủy đại diện cho mệnh thổ có màu vàng hoặc nâu như đá Citrine, Sapphire, đá mắt hổ….

Kết luận

Với những gợi ý trên về việc tuổi Tuất nên đeo trang sức nào hy vọng sẽ giúp ích được cho bạn. Để chọn được trang sức phù hợp đừng quên đến ngay cửa hàng của Jessica để được tư vấn nhé!

Công ty Cổ phần kinh doanh đá quý và trang sức Jessica

Địa chỉ tại Việt Nam:

 • Trụ sở chính: Số 3 – 5 Đặng Trần Côn, Phường Bến Thành, Quận 1, TP.HCM
 • Showroom: 237 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1, TP.HCM
 • Hotline: (+84) 967 688 068

Partner tại Singapore – Chịu trách nhiệm bảo trì, sửa chữa và đổi trả

Địa chỉ: EL Globaltrade PTE LTD: 304 Joochiat Road, Singapore 427555

 

Nhận xét và đánh giá
  .
  .
  .
  .