Chính sách vận chuyển giao nhận

Chính sách vận chuyển giao nhận

ĐỐI VỚI ĐƠN HÀNG GIÁ TRỊ TỪ 10,000$ TRỞ LÊN :
Quý khách vui lòng tới cửa hàng để nhận sản phẩm, địa chỉ cửa hàng: 3-5 Đặng Trần Côn, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

ĐỐI VỚI ĐƠN HÀNG GIÁ TRỊ TỪ 10,000$ TRỞ XUỐNG:
Quy trình vận chuyển của chúng tôi là như bên dưới

Chúng tôi tự hào cung cấp quá trình phân phối rất hiệu quả và nhanh chóng, với các giao hàng quốc tế miễn phí trên toàn thế giới chỉ mất 4 ngày làm việc đối với tất cả các loại đá quý rời. Chi tiết về chính sách vận chuyển và xử lý của chúng tôi được nêu dưới đây.

Vận chuyển hàng

Chúng tôi đã bảo đảm một hợp đồng được chiết khấu với FedEx mà làm cho nó mang mặc định của chúng ta về sự lựa chọn và chúng tôi không tính phí bất kỳ khoản phí vận chuyển nếu bạn chọn FedEx Express trong phương pháp vận chuyển checkout.This cung cấp trong vòng 4 ngày làm việc & bao gồm một theo dõi rất chi tiết cũng như bảo hiểm đầy đủ. Ước lượng phân phối cho phương thức vận chuyển này được cho mỗi mục trong tab vận chuyển trên trang sản phẩm.

Các quy định hải quan

Khách hàng là Việt Nam không nên lo lắng về thuế hải quan và các quy định. Công ty chúng tôi chăm sóc toàn bộ quá trình gửi địa chỉ tại Việt Nam.

Khách hàng quốc tế nên hỏi về bất kỳ thuế hải quan nào có thể áp dụng được từ việc hải quan và bảo vệ biên giới của nước đích. Vui lòng thông báo cho nhân viên phụ trách rằng bạn muốn nhập khẩu các mặt hàng có mã số thuế quan hài hoà là 71039100 (Nếu bạn mua thớ ruby ​​hoặc ngọc bích). Vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu bạn không thể tìm thấy thông tin cần thiết cho quốc gia của bạn.

Thời gian xử lý

  • Thời gian xử lý đá quý là 1 ngày làm việc.
  • Thời gian xử lý đối với mặt hàng tùy chỉnh thay đổi từ 10 đến 14 ngày làm việc. Một khi hàng được làm theo yêu cầu được gửi đi, FedEx hoặc DHL sẽ không mất quá 4 ngày làm việc

Theo dõi và ước tính giao hàng

Bạn sẽ nhận được e-mail xác nhận giao hàng với số điện thoại của người vận chuyển trong vòng một ngày làm việc sau khi đặt hàng. Bạn cũng có thể tìm thông tin này và theo dõi đơn đặt hàng của bạn trên bản đồ khi nó di chuyển trên trang web của chúng tôi bằng cách đăng nhập vào tài khoản của bạn và nhấp vào “lịch sử mua hàng”. Bạn sẽ thấy một danh sách tất cả các mua hàng của bạn với một “chi tiết đơn đặt hàng” nút đó sẽ cho bạn thấy vị trí mới nhất và tình trạng vận chuyển.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, chỉ cần liên hệ với chúng tôi và hỗ trợ của chúng tôi sẽ giúp bạn trong giây lát.

 

Nhận xét và đánh giá
    .
    .
    .
    .