Chuỗi hạt gỗ hóa thạch xám ghi mang đến sự bình yên cho người tuổi Tân Hợi
27/05/2022

Tuổi hợi hợp với loại trang sức phong thủy nào

Ngoài việc thể hiện phong cách thì đá quý còn mang đến thêm những công dụng tốt đối với sức khỏe và vận mệnh. Sau khi đọc hết bài viết này, bạn sẽ biết được tuổi Hợi hợp với loại trang sức phong thủy nào!

Tuổi Hợi thuộc những năm sinh nào?

Người tuổi Hợi sinh vào những năm 1959 (Kỷ Hợi), 1983 (Quý Hợi), Tân Hợi (1971) và Ất Hợi (1995). Những người sinh năm Hợi thường khá điềm đạm, hiền lành, một số người cũng rất ít nói nhưng vô cùng mạnh mẽ. Họ rất siêng năng, luôn cố gắng hoàn thành những công việc được giao, nhờ vậy mà mọi người rất tín nhiệm họ.

Tuy nhiên, nhược điểm của người tuổi Hợi là thường luôn sẵn sàng giúp đỡ khi bạn bè gặp khó khăn. Cũng chính vì thế mà đôi khi họ bị người khác lợi dụng. Để tránh được những rủi ro tương tự, bạn cần biết tuổi Hợi hợp với loại trang sức nào. Cụ thể, mỗi năm sinh sẽ tương ứng với một bản mệnh cùng màu sắc phong thủy khác nhau.

Sinh năm 1959 – Tuổi Hợi Hợp Với Loại Trang Sức Phong Thủy Nào?

Kỷ Hợi là những người sinh năm 1959, thuộc mệnh Mộc nên có thể mang trang sức theo màu xanh lục tương hợp bản mệnh từ đó Peridot, Ngọc bích,… Những màu xanh này sẽ mang lại may mắn cùng sự bình an trong cuộc sống của bạn.

Ngoài ra bạn cũng có thể chọn những loại đá quý có màu xanh nước biển, đen, xanh đen thuộc hành Thủy bao gồm Thạch anh đen, Sapphire, Topaz xanh biển,… vì Thủy tương sinh với Mộc, có công dụng rất tốt về mặt sức khỏe và tình cảm.

Theo quy luật, vì Mộc chế ngự được Thổ nên người sinh năm 1959 có thể sử dụng đó có màu vàng hay nâu. Tuy nhiên, Kim thì lại khắc Mộc nên nếu không muốn gặp phải chuyện xui thì cần tránh những màu sắc như trắng, xám hoặc ánh kim.

Đá Topaz xanh dương là được yêu thích hơn cả nhờ màu sắc đẹp cùng độ trong suốt hiếm có. Một chiếc vòng đá nhỏ có thể giúp bạn tránh được những bệnh tật, vết thương ngoài da. Tâm trạng của bạn sẽ thoải mái và lạc quan hơn khi sử dụng đá.

Tuổi hợi hợp với loại trang sức phong thủy nào

Vòng đá Topaz xanh dương dành cho tuổi Kỷ Hợi

Nếu bạn muốn tẩy rửa nguồn năng lượng xấu, tà khí trong cơ thể thì rất nên đeo dây chuyền đá Topaz. Đá còn có khả năng loại bỏ u uất, tổn thương tâm lý, giúp bạn cân bằng lại cảm xúc. Chính vì những công dụng như vậy mà Topaz còn được mệnh danh là loại đá có khả năng thức tỉnh nội tâm cực kỳ hiệu quả.

Sinh năm 1983 – Tuổi Hợi Hợp Với Loại Trang Sức Phong Thủy Nào?

Tuổi Hợi hợp với loại trang sức nào nếu sinh vào năm 1983? Sinh năm Quý Hợi thuộc hành Thổ, màu tương sinh sẽ bao gồm cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa. Những màu sắc này thường thấy trong những loại đá như Mã não đỏ, Thạch anh tóc đỏ, Ruby, Gỗ hóa thạch đỏ… kích hoạt tài lộc khá hiệu quả.

Bạn có thể chọn những màu sắc tương hợp như nâu, vàng nâu bao gồm các loại đá: Thạch anh vàng, Thạch anh tóc vàng, Mắt hổ vàng nâu,… để bổ sung thêm tính Thổ, cân bằng lại nguồn năng lượng trong cơ thể.

Bên cạnh đó cần hạn chế những màu sắc thuộc hành Kim, kiêng kỵ những màu sắc thuộc hành Mộc như xám, trắng, xanh lá cây. Do vậy, dù vòng tay đá Ngọc bích, đá Adventure rất được yêu thích nhưng nó hoàn toàn không hợp với những người sinh năm Quý Hợi.

Trang sức gỗ hóa thạch đỏ được xem là một vật phẩm phong thủy vô cùng đặc biệt. Con người thường tìm thấy chúng tại những khu rừng nguyên sinh, sau quá trình phun trào của núi lửa khi những thực vật bị chôn vùi dưới lớp đất đá lâu ngày và dần chuyển thành đá.

Gỗ hóa thạch đỏ là loại trang sức vô cùng đặc biệt mà người tuổi Quý Hợi nên đeo

Gỗ hóa thạch đỏ là loại trang sức vô cùng đặc biệt mà người tuổi Quý Hợi nên đeo

Không chỉ giúp điều trị các bệnh về xương khớp, trang sức gỗ hóa thạch đỏ còn hỗ trợ tăng sinh khí, giúp thể chất và tinh thần của chủ sở hữu được cải thiện. Bên cạnh đó, người tuổi Quý Hợi cũng sẽ vô cùng may mắn và thuận lợi trong công việc làm ăn khi sở hữu vòng đá hóa thạch.

Sinh năm 1971 – Tuổi Hợi Hợp Với Loại Trang Sức Phong Thủy Nào?

Tân Hợi 1971 thuộc mệnh Kim, màu tương hợp là trắng, xám, ghi giúp  bổ sung nguồn năng lượng cho chính bản mệnh, mang đến nhiều vận may, cát khí cho cuộc sống. Vì Kim khắc Mộc nên tuổi Tân Hợi có thể chọn đá quý có màu xanh lục và sử dụng chúng để khắc chế những năng lượng không tốt trong cơ thể.

Người mệnh Kim sinh năm này cũng nên tránh sử dụng những loại vật phẩm phong thủy có màu đỏ, hồng và tất cả những màu thuộc hành Hỏa. Theo phong thủy ngũ hành, những màu kể trên sẽ cản trở bạn rất nhiều, làm ức chế năng lượng dẫn đến sự trì trệ, khó chịu trong cuộc sống. 

Bạn rất cần lưu ý đến điểm này nếu muốn trang sức phong thủy phát huy được hết công dụng của chúng. Hiện nay trên thị trường cũng có rất nhiều loại trang sức với mẫu mã đa dạng, thiết kế hiện đại phù hợp với bạn mà giá thành cũng khá là hợp lý.

Mệnh Kim nên chọn Gỗ hóa thạch màu xám ghi để bảo vệ cho sức khỏe. Chúng là loại vật phẩm phong thủy được hình thành qua hàng triệu năm nằm sâu dưới lòng đất, hấp thụ nguồn năng lượng huyền bí của vũ trụ. Nguồn năng lượng bên trong chiếc vòng tay sẽ giúp bạn loại bỏ tà khí cùng những cảm xúc tiêu cực ảnh hưởng đến bản thân.

Chuỗi hạt gỗ hóa thạch xám ghi mang đến sự bình yên cho người tuổi Tân Hợi

Chuỗi hạt gỗ hóa thạch xám ghi mang đến sự bình yên cho người tuổi Tân Hợi

Ưu điểm lớn nhất của loại đá này là hỗ trợ hệ thần kinh phát triển, hạn chế các bệnh liên quan đến thận và đặc biệt là giúp con người sống thọ hơn. Nếu đang tìm một loại trang sức phù hợp thì bạn có thể nghiên cứu thêm về loại đá này.

Sinh năm 1995 – Tuổi Hợi Hợp Với Loại Trang Sức Phong Thủy Nào

Dựa trên ngũ hành, Ất Hợi (1995) thuộc mệnh Hỏa, đại diện cho sự nhiệt huyết, đam mê và luôn hết mình với công việc. Màu xanh lá cây thuộc mệnh Mộc, là biểu tượng của thiên nhiên, mang đến cảm giác vô cùng thanh tịnh. Màu này sẽ giúp người tuổi Ất Hợi dễ dàng cân bằng cảm xúc, kiềm chế nóng giận để có thể giải quyết ổn thỏa mọi chuyện.

Bên cạnh đó, những màu như đỏ, cam, tím, hồng thuộc hành Hỏa sẽ giúp họ luôn đạt được thành công trong công việc, tượng trưng cho sự chung thủy, hạnh phúc bền lâu. Những màu như vàng hoặc nâu cũng khá được yêu thích nhưng trang sức có 2 màu này thường không mang đến công dụng gì cho những người sinh năm 1995.

Người tuổi Ất Hợi cũng tuyệt đối nên tránh màu thuộc mệnh Kim như trắng, ghi hay xám cùng với những màu thuộc hành Thủy để không gặp phải những xui xẻo không mong muốn. Chọn đúng loại trang sức sẽ giúp bạn gặp nhiều may mắn, kích thích tài lộc.

Vòng đá thạch anh tóc vàng cực kỳ hợp với người tuổi Ất Hợi. Chúng sẽ giúp kích thích tư duy làm việc, cảm thiện tình trạng mệt mỏi, nhờ đó đạt hiệu quả cao trong công việc. Thạch anh tóc vàng còn được yêu thích bởi chúng là biểu tượng cho Mặt Trời, mang đến nhiều hạnh phúc và sự thịnh vượng.

Người tuổi Ất Hợi có thể chọn những loại trang sức từ Thạch anh tóc vàng

Gỗ hóa thạch đỏ là loại trang sức vô cùng đặc biệt mà người tuổi Quý Hợi nên đeo

Với những thông tin tuổi Hợi hợp với loại trang sức nào mà chúng tôi đã chia sẻ, hy vọng bạn có thể tự mình chọn được trang sức phong thủy hợp mệnh Kim, đá quý phong thủy hợp mệnh Hỏa, và trang sức đá quý dành cho mệnh Thổ, Thủy, Mộc. Nếu muốn chiêm ngưỡng thêm nhiều món đồ chất lượng với giá cả hợp lý dùng làm quà cho người thân thì đừng quên liên hệ với Jessica nhé!

Công ty Cổ phần kinh doanh đá quý và trang sức Jessica

Địa chỉ tại Việt Nam:

 • Trụ sở chính: Số 3 – 5 Đặng Trần Côn, Phường Bến Thành, Quận 1, TP.HCM
 • Showroom: 237 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1, TP.HCM
 • Hotline: (+84) 967 688 068

Partner tại Singapore – Chịu trách nhiệm bảo trì, sửa chữa và đổi trả

Địa chỉ: EL Globaltrade PTE LTD: 304 Joochiat Road, Singapore 427555

 

Nhận xét và đánh giá
  .
  .
  .
  .