2 Các loại trang sức dành cho người tuổi Sửu nên đeo
20/05/2022

Các mẫu trang sức dành cho người tuổi Sửu

Đeo trang sức hợp tuổi mang lại may mắn cho người đeo. Nếu bạn tuổi Sửu và đang cần tìm trang sức dành cho người tuổi Sửu thì một số loại trang sức dưới đây sẽ giúp ích được cho bạn. Đừng bỏ qua nhé!

Cách chọn trang sức dành cho người tuổi Sửu 

1 Cách chọn trang sức dành cho người tuổi Sửu

Trang sức hợp với tuổi Sửu

Người tuổi Sửu rất siêng năng, đáng tin cậy, trung thực, mạnh mẽ và quyết tâm. Phụ nữ tuổi Sửu sẽ là những người vợ truyền thống, chung thủy. Đặc biệt, họ coi trọng việc giáo dục con cái của mình. Họ sẽ dễ dàng đạt được thành công trong sự nghiệp với tính cách mạnh mẽ.

Đàn ông tuổi Sửu thường là những người có lòng yêu nước mạnh mẽ. Họ có lý tưởng và tham vọng, đề cao giá trị gia đình và công việc.

Họ kiên nhẫn và mong muốn tiến bộ. Người tuổi Sửu có thể đạt được mục tiêu của mình với nỗ lực mạnh mẽ. Họ không bị ảnh hưởng nhiều bởi người khác hay môi trường, luôn kiên trì làm mọi việc theo ý tưởng và khả năng của họ.

Những người thuộc tuổi này luôn lập một kế hoạch cụ thể với các bước chi tiết. Từ đó họ sử dụng niềm tin và sức mạnh thể chất mạnh mẽ. Do đó, những người thuộc tuổi Sửu thường đạt được thành công lớn.

Trang sức dành cho người tuổi Sửu hợp với tuổi giúp bạn tránh khỏi xui xẻo, trang sức có thể là vòng tay hoặc vòng cổ. Nguyên tắc là phải chọn ra các màu sắc hài hòa thật sự phù hợp.

Tuổi Ất Sửu 

Những người sinh vào năm 1985, tuổi Ất Sửu thuộc mệnh Kim. Họ nên mang một viên đá thạch anh màu nâu vàng. Bởi vì đây là màu của mệnh Thổ, theo ngũ hành, Thổ sinh ra Kim. Do đó, loại đá phong thủy này sẽ giúp chủ nhân khỏe mạnh và thành công.

Tuổi Qúy Sửu

Những người ở độ tuổi này sinh năm 1973, 2033 và thuộc về mệnh Mộc. Họ nên đeo trang sức dành cho người mệnh mộc tuổi Sửu màu xanh dương hoặc đen. Mộc là gỗ cần được tưới nước để phát triển rậm rạp nên những màu của mệnh Thủy sẽ hợp. Bên cạnh đó, vòng cổ đá ngọc bích màu xanh giúp chủ sở hữu ổn định tinh thần và tích lũy của cải.

Tuổi Đinh Sửu

Những người được sinh vào năm 1937 tuổi Đinh Sửu, thuộc mệnh Thủy. Họ nên đeo một viên đá thạch anh trắng phong thủy để được phát triển hơn. Vòng tay thạch anh màu trắng giúp các chủ sở hữu phát triển danh tiếng và sự nghiệp của mình. Ngoài ra, Đinh Sửu có thể mang một chiếc vòng thạch anh màu đen. Những màu sắc trên giúp người Đinh Sửu mở rộng con đường đến danh vọng và sự giàu có.

Tuổi Kỷ Sửu

Tuổi Kỷ Sửu sinh năm 1949, 2009 và thuộc về Thủy. Nên đeo vòng tay đá thạch anh màu xanh dương phong thủy. Màu này giúp chủ sở hữu luôn may mắn trong cuộc sống.

Tuổi Tân Sửu

Tuổi Tân Sửu là những người được sinh ra vào năm 1961, 2021 và thuộc về mệnh Thổ. Nếu bạn muốn cải thiện sức khỏe và thu hút vận may, bạn nên mang một chiếc vòng bằng đá thạch anh màu hồng. Ngoài ra, những người sinh năm này mong muốn có một tình yêu và con đường sự nghiệp êm đềm, đá thạch anh nâu sẫm hoặc màu nâu đất cũng là một lựa chọn hoàn hảo!

Các loại trang sức dành cho người tuổi Sửu nên đeo

2 Các loại trang sức dành cho người tuổi Sửu nên đeo

Trang sức độc đáo cho tuổi Sửu

Trang sức dành cho người tuổi Sửu – Vòng tay thạch anh vàng

Đá thạch anh vàng là một loại đá của danh vọng và giàu có đối với những người tuổi Sửu. Trang sức dành cho người tuổi Sửu này giúp người đeo luôn có trí tuệ, sự tập trung và tiềm năng tối đa để ngày càng may mắn, làm bất cứ điều gì cũng thuận lợi.

Trang sức dành cho người tuổi Sửu – Vòng tay thạch anh trắng

Theo các chuyên gia phong thủy, năng lượng của đá thạch anh trắng giúp chủ sở hữu vô hiệu hóa vận xui trong cuộc sống của tuổi Sửu. Thay vào đó, nó sẽ giúp họ tập trung vào công việc, giảm căng thẳng trong cuộc sống. Đặc biệt, màu trắng của loại đá này được cho là màu phù hợp nhất cho mệnh Kim và mệnh Thổ để giúp chủ sở hữu có nhiều may mắn, đặc biệt là trong năm Sửu.

Trang sức dành cho người tuổi Sửu- Mặt dây chuyền Tỳ Hưu

Trong phong thủy, trang sức Tỳ Hưu có tác dụng ngăn chặn ma quỷ và mang lại an toàn cho những người tuổi Sửu. Bởi vì Tỳ Hưu khi ăn của cải vật chất sẽ không giải phóng nó ra. Nó cũng có ý nghĩa mang lại sự giàu có, danh tiếng và sự nghiệp cho những người tuổi Sửu.

Tỳ Hưu là loại đá giúp bạn phân biệt rõ ràng cảm xúc, làm cho bạn mạnh mẽ và kiên định hơn. Viên đá giúp bạn tìm được những đối tác khách hàng tốt nhất, đặc biệt trong các mối quan hệ về tình yêu sẽ được kết nối nhiều hơn. Năng lượng của loại đá này được nung chảy sẽ giúp chủ nhân cảm thấy luôn tràn đầy năng lượng và may mắn, yên bình hơn.

Trang sức dành cho người tuổi Sửu – Sapphire vàng 

Đây là tinh thể đá mang lại hòa bình và hạnh phúc. Là biểu tượng của tình yêu và hạnh phúc, Sapphire được cho là mang lại năng lượng tích cực, củng cố mối quan hệ và truyền tải một tình yêu bền vững. 

Trang sức dành cho người tuổi Sửu này cũng là một viên đá có khả năng hài hoà và cân bằng tinh thần, giúp tuổi Sửu luôn cảm thấy sảng khoái và hạnh phúc.

Trang sức dành cho người tuổi Sửu – Kim cương 

Loại đá quý quá quen thuộc ngày nay, được cho là đá quý nhất thế giới. Trang sức dành cho người tuổi Sửu kim cương làm tăng khả năng phục hồi. Những tinh thể lấp lánh này tượng trưng cho thành công và đột phá. 

Được tạo ra từ nhiệt độ cao, kim cương luôn giữ vị trí cao quý trong thế giới đá. Nhiều người tin rằng, khi giữ viên kim cương ở gần, họ sẽ trở nên kiên cường hơn. Đá kích hoạt sự thịnh vượng của họ và tất nhiên tăng sự tao nhã và quyền lực của họ. Kim cương giống như tuổi Sửu, luôn mạnh mẽ, cứng cỏi và kiên cường khi đối mặt với những thử thách.

Kết luận

Với những gợi ý trên về trang sức dành cho người tuổi Sửu hy vọng sẽ giúp bạn có thêm những kiến thức hữu ích. Đừng quên chọn mua trang sức ở nơi uy tín và lâu đời như Jessica để đảm bảo chất lượng đá nhé!

Công ty Cổ phần kinh doanh đá quý và trang sức Jessica

Địa chỉ tại Việt Nam:

 • Trụ sở chính: Số 3 – 5 Đặng Trần Côn, Phường Bến Thành, Quận 1, TP.HCM
 • Showroom: 237 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1, TP.HCM
 • Hotline: (+84) 967 688 068

Partner tại Singapore – Chịu trách nhiệm bảo trì, sửa chữa và đổi trả

Địa chỉ: EL Globaltrade PTE LTD: 304 Joochiat Road, Singapore 427555

 

Nhận xét và đánh giá
  .
  .
  .
  .