Trang sức đá quý phong thủy Jessica 2022
23/02/2022

Trang sức đá quý phong thủy Jessica 2022

Trang sức đá quý phong thủy Jessica nếu được sử dụng đúng cách có thể mang lại cho người sử dụng nguồn năng lượng cùng những may mắn bất ngờ. Bên trong mỗi viên đá đều có chứa nguồn năng lượng từ khí, nước và đất đến từ vũ trụ nên chúng rất hữu ích trong việc hóa giải điềm xui xẻo và đem lại may mắn cho chủ nhân.

Trang sức đá quý phong thủy Jessica

Trang sức phong thủy đem lại cho người sở hữu nhiều may mắn

Tuy vậy, việc lựa chọn màu sắc sao cho phù hợp nhất với sở thích lẫn vận mệnh cũng là một điều cần xem xét kỹ lưỡng. Bài viết dưới đây Trang sức đá quý Jessica Jewelry sẽ giới thiệu đến cho các bạn những loại đá quý phong thủy phổ biến ở Việt Nam. Cùng xem loại nào phù hợp nhất với bạn nhé!

Trang sức đá phong thủy tự nhiên

Những loại đá quý tự nhiên có công dụng vượng khí, tăng thêm may mắn và sức khỏe cho người sử dụng. Những loại đá quý phong thủy có nguồn gốc từ tự nhiên thường có kết cấu thô, bề mặt trơn nhẵn. Khi soi đá dưới ánh nắng bằng kính lúp, bạn sẽ thấy được những vết rạn hoặc tạp chất bên trong.

Trường hợp bạn thấy vật phẩm hoặc đồ trang sức mà mình sở hữu có màu sắc sặc sỡ, không có vết nứt thì khả năng cao đấy là những món đồ nhân tạo và không có tác dụng phong thủy.

Bên cạnh đó, các loại đá bán quý có độ cứng từ 4 đến 6 cũng thường được chế tác thành trang sức như vòng tay, nhẫn, vòng cổ hoặc dùng làm tượng đá phong thủy hình các linh vật để đặt trên bàn làm việc giúp thu hút tiền tài. Phổ biến nhất được mọi người biết đến là Đá Thạch Anh, Đá quý Ruby, Topaz, Ngọc Bích,…

Trang sức phong thủy Jessica

Theo sơ đồ tương sinh tương khắc, chúng ta có thể biết được rằng trong vũ trụ có 5 yếu tố cơ bản tồn tại bao gồm: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Dựa theo đó, quá trình vạn vật sinh ra đều dựa trên 5 trạng thái này và ảnh hưởng to lớn đến sự phát triển của đời sống của con người.

Việc đầu tiên cần chú ý khi lựa chọn trang sức phong thủy chính là dựa vào tuổi của bạn. Mỗi tuổi sẽ tương ứng với một bản mệnh khác nhau. Với trang sức phong thủy Jessica, bạn sẽ có thêm nhiều lựa chọn hơn cho mình cũng như phát huy tối đa hiệu quả của món đồ mà bạn sở hữu.

Quy luật dựa trên sơ đồ còn chỉ ra rằng, hai yếu tố tương sinh và tương khắc không tồn tại độc lập và luôn có mối liên kết với nhau. Tương sinh nghĩa là thúc đẩy và hỗ trợ lẫn nhau để phát triển, bao gồm cái sinh ra nó và cả cái nó sinh ra.

Ngược lại, tương khắc chính là cản trở sự phát triển của nhau, áp chế khiến mọi vật không thể sinh trưởng bình thường. Do đó, bạn cần hết sức chú ý để lựa chọn chính xác loại trang sức phong thủy tốt cho mình.

Trang sức đá quý phong thủy mệnh Kim

Người mệnh Kim hợp với các màu như vàng, nâu, trắng, ghi hoặc xám. Ngoài ra, người thuộc mệnh này cũng có thể sử dụng màu xanh lá cây cũng rất phù hợp bởi đây là màu tương sinh. Do vậy, loại đá các màu vàng sậm hoặc nâu đất và xanh lá đều có thể được dùng làm trang sức cho người mệnh Kim.

trang sức đá quý phong thủy

Người mệnh Kim có thể sử dụng vòng đá màu xanh

Thêm vào đó, vì Hỏa khắc Kim nên bạn hãy tránh sử dụng những loại trang sức các màu đỏ, hồng, tím để không gây ảnh hưởng đến năng lượng phong thủy. Thạch anh vàng, thạch anh tóc vàng, đá mắt hổ, thạch anh trắng là những loại đá được dùng nhiều nhất khi thiết kế trang sức phong thủy mệnh Kim.

Trang sức phong thủy theo tuổi cho người mệnh Mộc

Người mệnh Mộc nên đeo đá quý như sau: Để được tương sinh: Màu đá tốt nhất dành cho người mệnh Mộc là màu nước, bao gồm: đen, xanh nước biển, xanh da trời, xanh lam. Để được tương hợp: hòa hợp với người mệnh Mộc chính là màu Mộc, gồm: gỗ hóa thạch, xanh lá cây. Để chế khắc được viên đá: Người mệnh Mộc chế được Thổ gồm các màu vàng sậm, nâu đất, gỗ hóa thạch. Như vậy đeo viên đá có màu Thổ, người mệnh Mộc được an toàn và không phải lo lắng.

Trang sức phong thủy theo tuổi Jessica cho người mệnh Mộc

Trong số các màu sắc, màu tương sinh với người mệnh Mộc bao gồm: Xanh lam, xanh nước biển hoặc đen. Hoặc bạn cũng có thể áp dụng những màu sắc tương khắc như nâu đất, vàng đậm khi lựa chọn trang sức.

Mệnh Mộc cũng tương khắc với mệnh Kim nên bạn hãy nhớ đừng sử dụng những loại đá hợp mệnh Kim như trắng hoặc bạc. Tóm lại, nếu chưa biết chọn loại đá nào làm trang sức thì bạn có thể tham khảo thạch anh đen, đá mắt hổ xanh đen, thạch anh tóc xanh, cẩm thạch xanh lá hoặc ngọc bích để làm vòng tay hoặc mặt dây chuyền.

trang sức đá quý phong thủy theo tuổi

Thạch anh tóc đen được dùng nhiều trong chế tác vật phong thủy cho mệnh Mộc

Đá cho người mệnh Thủy

Nhìn chung, những người mệnh Thủy thường có tính cách hòa đồng, dịu dàng và biết lắng nghe người khác. Bên cạnh đó, họ còn là những người biết cách diễn đạt suy nghĩ một cách nhanh chóng, gây được thiện cảm cho người nghe. Vì thế, người mệnh Thủy thường rất dễ thành công trong sự nghiệp.

Liên quan đến tính cách của người mệnh Thủy, màu sắc hợp với người mệnh này cũng là những màu nhẹ nhàng như trắng hoặc xám. Đây toàn bộ đều là những màu sắc thuộc hành Kim và tương sinh với hành Thủy.

Còn với những màu sắc tương hợp, có thể kể đến đen hoặc các màu thuộc tone xanh nước biển để mang lại thêm nhiều may mắn trong cuộc sống cũng như thăng tiến trong sự nghiệp.

Về thực tế

Người mệnh Thủy khi đeo trang sức có màu đỏ, cam, tím hoặc hồng cũng rất tốt cho vận khí vì Thủy chế ngự được Hỏa. Ngược lại, với những màu sắc thuộc hành Thổ như nâu, vàng thì bạn lại phải tránh vì đất thường kỵ với nước.

Để luôn nhận được nhiều năng lượng tích cực và thuận lợi hơn trong công việc thì việc chọn đá là hết sức quan trọng. Tuy nhiên, người có tính Thủy nhiều thì tâm lý sẽ có một chút bất ổn, dẫn đến những hành động mang lại hậu quả không mong muốn. Những người tính Thủy mạnh thì lại thường hay tự ti, không quyết đoán.

Chính vì vậy, bạn cần phải biết ưu cũng như nhược điểm của mình để chọn trang sức đá quý phong thủy sao cho phù hợp nhất. Gợi ý dành cho bạn là đá Topaz xanh biển, thạch anh tím hoặc ruby đỏ. Ngoài đặc điểm màu sắc bắt mắt, những loại đá kể trên cũng dễ dàng kết hợp để tạo nên những món đồ trang sức đẹp và sang trọng.

Người mệnh Hỏa hợp trang sức đá quý phong thủy nào

Dựa trên quy luật ngũ hành, Mộc sẽ sinh Hỏa, dân gian thường hay nói là gỗ sẽ cháy thành lửa. Vì vậy, người mệnh Hỏa thường được khuyên sử dụng đá quý màu xanh lá cây đại diện cho hành Mộc làm trang sức. Đó chính là màu sắc mang lại nhiều năng lượng tích cực cho chủ sở hữu.

Không chỉ vậy, những màu tương hợp với mệnh Hỏa như đỏ, tím hoặc hồng cũng được ưu tiên sử dụng. Hỏa cũng khắc Kim cho nên nếu bạn muốn sở hữu một món trang sức đơn giản nhưng vẫn giữ được nét sang trọng thì hãy chọn những loại đá có màu trắng trong suốt.

Tương tự, hành Hỏa nên tránh màu xanh lá cây của nước để không gặp phải những điều xui xẻo không đáng có. Tóm lại, nếu tuổi của bạn thuộc mệnh Hỏa thì nên chọn các loại đá như ruby đỏ, thạch anh hồng, đá mặt trăng để thu hút năng lượng của vũ trụ, nhận được nhiều may mắn hơn trong cuộc sống.

Trang sức đá phong thủy Jessica cho mệnh Thổ

Trang sức phong thuỷ cho người mệnh thổ có thể căn cứ vào những màu sắc tương sinh thuộc mệnh Hỏa khi mua nhẫn hoặc vòng tay phong thủy. Các màu có thể chọn bao gồm đỏ, hồng và tím. Thêm nữa, người thuộc hành Thổ cũng nên đeo những loại đá màu nâu đất để có thêm năng lượng tích cực.

Vì hành Thổ có thể chế ngự được Thủy cho nên Đá Ngọc Lam cũng là lựa chọn được yêu thích của người mệnh Thổ khi mua trang sức phong thủy Jessica. Thêm vào đó, người xưa cũng quan niệm rằng, cây cối khi tồn tại sẽ hút chất dinh dưỡng từ đất, làm đất trở nên cằn cỗi. Do vậy, người mệnh Thổ dùng trang sức xanh lá cây sẽ không tốt cho sức khỏe lẫn tiền tài. 

Cửa hàng trang sức đá quý phong thủy Jessica

Trong các loại vật phẩm đá quý phong thủy, trang sức đá luôn được yêu thích hàng đầu. Không chỉ có mẫu mã thu hút, trang sức đá phong thủy Jessica còn đem lại hiệu quả cao cho người sở hữu. Bạn sẽ tránh được những xui xẻo, thuận lợi hơn trong tình duyên lẫn công việc và sức khỏe, tinh thần cũng trở nên thoải mái hơn.

Không chỉ được chế tác tinh xảo, cửa hàng trang sức đá quý phong thủy Jessica còn có một chế độ chăm sóc khách hàng tận tình cùng Chính sách đổi trả đầy đủ dành cho tất cả các khách hàng. Hãy ghé cửa hàng trang sức đá phong thủy của chúng tôi để có được những trải nghiệm thật tuyệt vời nhé!

Công ty Cổ phần kinh doanh đá quý và trang sức Jessica

Showroom tại Việt Nam:

 • Showroom 1: Số 3 – 5 Đặng Trần Côn, Phường Bến Thành, Quận 1, TP.HCM
 • Showroom 2: Số 66 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM
 • Showroom 3: Tầng 1, GIGA MALL 240 Phạm Văn Đồng, Q. Thủ Đức, TP.HCM
 • Showroom 4: 237 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1, TP.HCM

Điện thoại: (+84) 967 688 068

Partner tại Singapore – Chịu trách nhiệm bảo trì, sửa chữa và đổi trả

 • Địa chỉ: EL Globaltrade PTE LTD: 304 Joochiat Road, Singapore 427555
 • Điện thoại: (+65) 6904 0840

MXH Jessica: instagram.com/jessicajewelry

 

Nhận xét và đánh giá
  .
  .
  .
  .