2 Ý nghĩa và công dụng của đá thạch anh trắng tự nhiên
12/05/2022

Đá thạch anh trắng tự nhiên và ý nghĩa phong thuỷ

Thạch anh là đá quý được biết đến và sử dụng nhiều làm đồ trang sức ngày nay. Trong các màu sắc thì đá thạch anh trắng tự nhiên được đeo nhiều nhất. Vì sao mọi người lại yêu thích màu trắng của đá như vậy? Cùng Jessica Jewelry tìm hiểu kỹ hơn về thạch anh trắng nhé!

Đá thạch anh trắng tự nhiên là gì?

1 Đá thạch anh trắng tự nhiên là gì

Đá thạch anh trắng quý hiếm

Độ cứng của thạch anh trắng theo thang Mohs là 7. Thạch anh có tỷ trọng 2.65 g/cm3 và tạo thành các tinh thể rất đẹp.

Từ “thạch anh” có nguồn gốc từ tiếng Đức. Từ “quartz” trong tiếng Đức có nguồn gốc từ “twarc” thời Trung cổ được truyền từ các ngôn ngữ Slav. Ở Hy Lạp cổ đại, thạch anh được gọi là “krystallos”. Từ này có nghĩa là “băng lạnh”. Thạch anh tinh khiết nhất được gọi là tinh thể núi và biến thể thông thường của nó là thạch anh trắng hoặc sữa.

Màu trắng là do chất lỏng hoặc khí bị mắc kẹt trong quá trình hình thành tinh thể. Bạn có thể tìm thấy thạch anh trắng với số lượng lớn ở Brazil và Nga. Thạch anh trắng tinh khiết là một tinh thể mạnh mẽ được sử dụng để làm sạch ở mọi cấp độ. 

Đá thạch anh trắng tự nhiên được cấu tạo bởi oxy và silic. Nó là một thành phần quan trọng trong một loạt các khoáng chất được gọi là silicat. Nó là một tinh thể hình lục giác hoặc  hình lăng trụ thường xuất hiện ở dạng druses. Sự hình thành của nó có dạng sợi hoặc hạt. Nó có thể được sử dụng để làm sạch cảm xúc và tinh thần cũng như không gian sống. 

Về bản chất, thạch anh trắng có dạng một lăng kính gồm sáu phần. Các đỉnh của nó có dạng kim tự tháp. Thạch anh có nhiều màu sắc khác nhau như thạch anh trắng (sữa), không màu (tinh thể đá), xám, tím (thạch anh tím), nâu, vàng, hồng và xanh lá cây.

Các tinh thể thạch anh trắng được xem như một món quà của Đất Mẹ trong thế giới siêu hình. Người xưa tin rằng thạch anh trắng là một loại đá sống và nó là hóa thân của nguyên lý thần thánh trong thế giới vật chất. Cứ sau hàng trăm năm, những tinh thể này lại sống lại.

Ý nghĩa và công dụng của đá thạch anh trắng tự nhiên 

2 Ý nghĩa và công dụng của đá thạch anh trắng tự nhiên

Đá thạch anh trắng có nhiều ý nghĩa

Đá thạch anh trắng tự nhiên là một loại của họ thạch anh và người ta gọi nó là thạch anh trắng sữa hay thạch anh tuyết. Thuộc tính và màu sắc của nó thật kỳ diệu. Thạch anh này có một vẻ ngoài đầy mê hoặc và mang lại sức khỏe cũng như những điều tốt đẹp cho người đeo nó.

Ý nghĩa của đá thạch anh trắng tự nhiên  phong thủy và cuộc sống

Thạch anh trắng kích hoạt luân xa vương miện của chúng ta và rất tốt cho việc chữa lành tâm linh. Bạn có thể tìm thấy loại thạch anh này ở Châu Âu. Bạn chủ yếu có thể tìm thấy nó trên lãnh thổ Nga ở Siberia..

Thạch anh trắng bảo vệ bạn khỏi bức xạ mặt trời tiêu cực và các chất ô nhiễm. Nó cũng mang lại niềm vui và sự tự tin. Thạch anh trắng xóa bỏ năng lượng tiêu cực.

Tinh thể này giúp con người không bị tích tụ những cảm xúc và suy nghĩ tiêu cực. Người xưa khuyên dùng thạch anh trắng để chữa bệnh về tâm linh. Đá này sẽ giúp bạn giữ dáng. Thạch anh trắng có thể cải thiện khả năng tập trung. 

Loại đá này giải phóng cảm xúc và làm giảm năng lượng tiêu cực và căng thẳng từ cơ thể bạn một cách an toàn.

Thạch anh trắng hoặc thạch anh sữa giúp tăng sự tự tin và cải thiện kỹ năng thuyết trình trước đám đông. Nó là một loại đá có chứa năng lượng của ánh sáng. Nó sẽ giúp bạn có được hạnh phúc.

Với đá thạch anh trắng tự nhiên, bạn sẽ học cách phán đoán chính xác. Nó giúp giảm thiểu những xung đột và thất bại không đáng có. Đồng thời, bạn sẽ trở nên bình tĩnh và kiên nhẫn.

Thạch anh trắng được coi là một nguồn ánh sáng trong quá khứ cổ đại. Tất cả những công dụng của thạch anh luôn được đánh giá cao. 

Chúng được ưa chuộng bởi công dụng chữa bệnh tinh thần cho những người lãnh đạo. Một số người nói rằng thạch anh đã đóng một vai trò quan trọng trong sự phát triển của toàn nhân loại.

Đá thạch anh trắng tự nhiên giúp loại bỏ những thói quen xấu, tăng cường sinh lực và giảm đau đầu. Thạch anh trắng là một trong những loại đá chữa bệnh quan trọng nhất. Nó hoạt động như một chất tăng cường năng lượng tâm linh.

Đá giúp ích trong quá trình thiền định. Nếu bạn sử dụng thạch anh trắng, bạn có thể tăng luồng suy nghĩ và năng lượng tích cực. Một số người chữa bệnh tin rằng tinh thể này mang năng lượng ngôi sao vào linh hồn chủ nhân của nó. Bạn có thể sử dụng những tinh thể này để đạt được sức mạnh và suy nghĩ thành công.

Đá thạch anh trắng tự nhiên và các mối quan hệ

Với đá thạch anh trắng tự nhiên, bạn sẽ có thể nâng cao tình cảm của mình. Đá hoạt động bằng cách hấp thụ các trạng thái cảm xúc của bạn và lặng lẽ giải phóng chúng. Đây là cách giúp bạn hài hòa với các mối quan hệ xung quanh hơn. 

Nếu là một người đau khổ vì tình yêu thì hãy sử dụng đá để được xoa dịu. Bạn sẽ có được suy nghĩ tích cực và một tình yêu đích thực.

Những lợi ích sức khỏe của đá thạch anh trắng tự nhiên 

 • Đá thạch anh trắng tự nhiên giúp hoạt động tốt hơn của tuyến tùng và tuyến yên. Các tuyến này có nhiệm vụ điều chỉnh các chức năng nội tiết tố.
 • Một số người đeo đá này để bảo vệ mình khỏi bức xạ mặt trời và các tác động xấu của bức xạ. Hỗ trợ xương và răng và cũng có thể bảo tồn tủy xương.
 • Giải phóng cảm xúc và nó làm giảm năng lượng tiêu cực và căng thẳng. Thạch anh trắng làm tăng sự tự tin và cải thiện kỹ năng nói trước đám đông.
 • Giúp tăng cường trí tuệ và tăng khả năng sáng tạo. Viên đá này giúp chúng ta ghi nhớ nhanh hơn khi học. 

Làm thế nào để sử dụng đá thạch anh trắng tự nhiên?

3 Làm thế nào để sử dụng đá thạch anh trắng tự nhiên

Nên mang đá thạch anh trắng bên người

Nếu bạn có viên đá thạch anh trắng tự nhiên  trong tay hoặc đặt nó ở trong căn phòng, bạn sẽ thấy rằng nó sẽ loại bỏ hầu hết những suy nghĩ và cảm xúc tiêu cực. Góc nhìn của bạn sẽ tích cực hơn rất nhiều.

Năng lượng chữa lành bên trong tinh thể này sẽ giúp bạn mở ra cánh cửa cho những khả năng mới. Nó là một tinh thể mang lại may mắn. 

Thạch anh trắng mang một năng lượng nhẹ nhàng và mềm mại nữ tính. Ngoài ra, tinh thể này sẽ sắp xếp các luân xa của bạn. Tinh thể này sẽ nhắc nhở bạn cách nhìn thế giới xung quanh theo cách đơn giản hơn.

Nhờ có đá thạch anh trắng tự nhiên mà bạn sẽ trân trọng hơn những gì mình đang có. Bạn có thể để thạch anh trắng gần máy tính, laptop để ngăn bức xạ. Điều này đặc biệt đúng với giai đoạn làm việc tích cực trên máy tính.

Bạn sẽ đạt được tất cả các mục tiêu của mình và hoàn thành tất cả các nhiệm vụ trong dự án nếu bạn mang theo trang sức thạch anh trắng bên mình. Đồng thời, bạn có thể duy trì trạng thái ổn định dưới áp lực và căng thẳng.

Tinh thể này mang lại cho bạn sự ổn định, sức mạnh và tinh thần trách nhiệm. Với sự trợ giúp của thạch anh trắng, mọi nỗ lực của bạn sẽ được đền đáp và điều này mang lại một cuộc sống giàu có khi mang bên cạnh.

Kết luận

Với những thông tin trên hy vọng sẽ giúp bạn có thêm kiến thức về đá thạch anh trắng tự nhiên . Đến trực tiếp cửa hàng của Jessica để được tư vấn chọn sản phẩm thạch anh, cùng các loại trang sức khác như nhẫn Kim Tiền Mi Hồng, nhẫn Kim Cương Vàng Trắng, nhẫn Nam Sapphire Xanh, nhẫn Nữ Đá Ruby Jessica, trang sức Đá Ruby Sao thích hợp nhé. Chúc bạn thành công!

Công ty Cổ phần kinh doanh đá quý và trang sức Jessica

Showroom tại Việt Nam:

 • Showroom 1: Số 3 – 5 Đặng Trần Côn, Phường Bến Thành, Quận 1, TP.HCM
 • Showroom 2: 237 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1, TP.HCM
 • Điện thoại: (+84) 967 688 068

Partner tại Singapore – Chịu trách nhiệm bảo trì, sửa chữa và đổi trả

 • Địa chỉ: EL Globaltrade PTE LTD: 304 Joochiat Road, Singapore 427555
 • Điện thoại: (+65) 6904 0840
Nhận xét và đánh giá
  .
  .
  .
  .