trang sức phong thuỷ cao cấp jessica
05/03/2022

Công ty cổ phẩn trang sức Jessica Việt Nam tài trợ thuốc chữa covid Remdesevir cho bệnh viện Quân y 7A

Ngày 23/12/2021, CÔNG TY CỔ PHẦN TRANG SỨC JESSICA VIỆT NAM đã trao tặng Bệnh viện Quân Y 7A 240 lọ thuốc thuốc kháng virus Remdesevir với mong muốn đồng hành cùng ngành Y tế trong công tác phòng chống dịch COVID-19.

Công ty cổ phần trang sức Jessica Việt Nam tài trợ thuốc chữa Covid Remdesevir cho bệnh viện Quân Y 7A

Công ty cổ phần trang sức Jessica Việt Nam tài trợ thuốc chữa Covid Remdesevir cho bệnh viện Quân Y 7A.

Trong bối cảnh dịch Covid-19 đang dần diễn biến phức tạp trước sự đe dọa của biến chủng mới Omicron, đặc biệt là ở TPHCM. Việc nhập khẩu được lọ thuốc điều trị Covid-19 Remdesivir là việc không dễ dàng. Biết được sự khó khăn của ngành Y trong thời gian hiện tại khi dịch bệnh đang phức tạp trở lại, CÔNG TY CỔ PHẦN TRANG SỨC JESSICA VIỆT NAM đã quyết định tài trợ 240 lọ thuốc chống Covid-19 Remdesivir góp phần hỗ trợ ngành Y điều trị, đặc biệt là ở nhóm bệnh nhân có nguy cơ cao như người già, người có bệnh nền.

Remdesivir là thuốc kháng virus được Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) phê duyệt điều trị cho bệnh nhân Covid-19 từ ngày 22-10-2020. Với khả năng rút ngắn thời gian chữa trị và đẩy nhanh phục hồi ở bệnh nhân diễn tiến nặng, Remdesivir đã được 50 quốc gia như Mỹ, EU, Úc, Nhật Bản, Singapore, Ấn Độ… đưa vào phác đồ điều trị và là một trong những loại thuốc đặc trị khó tiếp cận hàng đầu thế giới. Đặc biệt, loại thuốc này có tác dụng cao trong việc chống lại biến chủng mới Omicron.

Ngoài hoạt động sản xuất và kinh doanh trang sức cao cấp, CÔNG TY CỔ PHẦN TRANG SỨC JESSICA VIỆT NAM luôn chú trọng công tác xã hội như tích cực trong các hoạt động ủng hộ quỹ vắc xin Covid-19, tiếp sức tuyến đầu chống dịch… Với hoạt động trao tặng 240 lọ thuốc Remdesivir kháng virus COVID-19 trong thời gian chủng mới xuất hiện, CÔNG TY CỔ PHẦN TRANG SỨC JESSICA VIỆT NAM hy vọng sự đóng góp này sẽ góp phần hỗ trợ công tác phòng chống Covid-19 của Bệnh viện Quân Y 7A, cùng thành phố nhanh chóng đẩy lùi dịch bệnh Covid-19. Đồng thời, hướng đến tinh thần đoàn kết “tương sinh tương ái” của dân tộc, công ty sẽ tiếp tục vận động tài trợ để đồng hành cùng thành phố chống dịch trong thời gian tới.

Tiếp nhận thuốc điều trị Covid-19 từ CÔNG TY CỔ PHẦN TRANG SỨC JESSICA VIỆT NAM, Giám đốc Bệnh viện Quân Y 7A đã thay mặt bệnh viện gửi thư cảm ơn tình cảm quý báu của công ty. Lãnh đạo của bệnh viện sẽ chỉ đạo điều trị kịp thời cho các bệnh nhân F0 đang điều trị và cam kết sử dụng thuốc đúng như mục đích khi trao tặng.

Nguồn: Công ty cổ phần trang sức Jessica Jewelry

Nhận xét và đánh giá
    .
    .
    .
    .