1 Người tuổi Mẹo nên đeo trang sức nào
20/05/2022

Người tuổi Mẹo nên đeo trang sức nào thì may mắn?

Người tuổi Mẹo nên đeo trang sức nào là câu hỏi của rất nhiều người. Khi đeo trang sức đúng tuổi và cung mệnh sẽ mang lại may mắn cho người đeo. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn tìm ra những loại đá trang sức thích hợp nhất.

Người tuổi Mẹo nên đeo trang sức nào?

1 Người tuổi Mẹo nên đeo trang sức nào

Trang sức phong thủy hợp tuổi Mẹo

Mèo là con vật đại diện cho tuổi Mẹo, dân gian ta thường hay gọi là Mẹo hoặc Mão. Hiện nay thì mèo được coi là thú cưng. Loài vật này có thân hình nhỏ nhắn, xinh xắn và dễ thương nên rất được yêu thích.

Người tuổi Mẹo khôn ngoan, thân thiện, thanh lịch và tinh nghịch nhưng đôi khi bị coi là người lạnh lùng và kiêu ngạo. Nhờ sự tử tế và dịu dàng mà người tuổi Mẹo thường gây ấn tượng với người khác. Họ lãng mạn trong tình yêu, họ cởi mở trong tình bạn.

Tuổi Mẹo là những người biết đối xử tử tế với người khác và ít có tranh chấp vì họ yêu thích sự hòa bình hơn. Đó là lý do tại sao những người tuổi Mẹo được lòng mọi người và ít bị ganh ghét.

Tuổi Mẹo rất mến khách. Khi làm việc với họ bạn sẽ thấy sự chuyên nghiệp, có kế hoạch và phương hướng rõ ràng. Nhưng trong số ít những người tuổi Mẹo họ dễ đánh mất nhiều cơ hội tốt.

Người tuổi Mẹo nên đeo trang sức nào rất quan trọng. Bởi vì trang sức hợp tuổi giúp phát huy điểm mạnh và khắc phục điểm yếu của họ. Thế nên, trang sức phải tùy theo tuổi nào của Mẹo. Với mỗi độ tuổi khác nhau sẽ phù hợp với loại đá riêng.

Người tuổi Mẹo nên đeo trang sức nào? – Gợi ý top 5 trang sức phù hợp

Tuổi Mẹo nói chung và các độ tuổi như Kỷ Mẹo, Đinh Mẹo, Ất Mẹo, Quý Mẹo, Tân Mẹo nói riêng đều có màu sắc tương thích. Tất cả sẽ được dưới đây.

Tuổi Kỷ Mẹo (Sinh năm 1999) 

Tuổi Kỷ Mẹo là những người sinh năm 1999 hợp đeo các loại đá có màu vàng, nâu. Người Kỷ Mẹo cũng hợp với các màu đỏ, hồng, tím thuộc mệnh chủ nhân tuổi Mẹo nhiều may mắn, sức khỏe và tài vận dồi dào.

Kỷ Mẹo không nên đeo các loại đá có màu xanh lục như ngọc bích, vì màu này thuộc mệnh Mộc, tương khắc với mệnh của Kỵ Mẹo. Nếu bạn đeo nó, bạn có thể gặp nhiều điều xui xẻo. Ngoài ra, tuổi này không nên sử dụng các loại đá có màu trắng, bạc, xám có thể dẫn đến suy giảm sinh khí.

Trang sức hợp mệnh Đinh Mẹo (Sinh năm 1987)

Tuổi Đinh Mẹo là những người sinh vào năm 1987. Tuổi này hợp với các loại đá có màu đỏ, hồng hoặc tím như ruby, thạch anh tím, hồng. Ngoài ra, tuổi này có thể đeo các loại đá có màu xanh lục của hành Mộc. Những viên đá màu này có thể mang đến cho người đeo sức mạnh, năng lượng tích cực.

Người tuổi Đinh Mẹo không nên đeo các loại đá có màu xanh lam và đen của mệnh Thủy để tránh xung khắc, vì hai màu này theo ngũ hành là tương khắc. Đặc biệt, để tránh những điều xui xẻo, người tuổi này không nên sử dụng các loại đá có màu nâu, vàng.

Trang sức hợp mệnh Ất Mẹo (Sinh năm 1975) 

2 Trang sức hợp mệnh Ất Mẹo (Sinh năm 1975)

Trang sức hợp tuổi Ất Mẹo

Người tuổi Ất Mẹo năm 1975 và thuộc mệnh Thủy. Vì vậy, người tuổi này nên sử dụng các loại đá có màu đen hoặc xanh lam đều hợp. Ngoài ra, thọ cũng có thể lựa chọn các loại đá màu trắng, xám, ánh kim thuộc mệnh Kim. Những viên đá có màu này sẽ mang đến cho người đeo nhiều may mắn và bình an.

Người tuổi này nên tránh dùng các loại đá có màu vàng hoặc nâu thuộc hành Thổ. Dựa trên thuyết chọn đá quý theo ngũ hành, Thổ và Thủy khắc nhau tạo điều bất lợi, xui xẻo cho người đeo.

Trang sức hợp mệnh Quý Mẹo (Sinh năm 1963) 

Người tuổi Mẹo nên đeo trang sức nào? Những người tuổi Quý Mẹo sinh năm 1963 sẽ phù hợp với các loại đá màu trắng, xám, bạc của hành Kim. Họ cũng có thể chọn sử dụng các loại đá quý dành cho người mệnh Thổ có màu vàng hoặc nâu.

Người tuổi Quý Mẹo không nên chọn mua các loại đá có màu của mệnh Hỏa như đỏ, hồng, tím để tránh xung khắc. Đá có màu càng đậm thì tác động càng lớn. Ngoài ra, tuổi này cũng nên hạn chế dùng các màu xanh nước biển, đen để tránh tiền mất tật mang.

Trang sức hợp mệnh Tuổi Tân Mẹo (Sinh năm 1951, 2011)

Những người thuộc tuổi Tân Mẹo thường sinh năm 1951, 2011. Tuổi này nên sử dụng các loại đá có màu hợp với mệnh của mình như xanh ngọc, xanh lục như ngọc bích, cẩm thạch, ngọc lục bảo… để nhân thêm sức mạnh và may mắn. 

Ngoài ra, những loại đá có màu xanh đen, đen thuộc mệnh Thủy sẽ hỗ trợ rất nhiều cho người tuổi Tân Mẹo. 

Tuổi Tân Mẹo nên tránh dùng các loại đá có màu thuộc mệnh Kim như trắng, bạc , ánh kim để tránh tương khắc. Cũng cần hạn chế các màu thuộc hành Hỏa như đỏ, hồng, tím để tránh làm tổn hại đến bộ phận sinh sản.

Kết luận

Với những thông tin trên đã giải đáp được cho bạn câu hỏi người tuổi Mẹo nên đeo trang sức nào chưa? Để mua được trang sức hợp mệnh chất lượng hãy đến cơ sở uy tín như Jessica để lựa chọn và được tư vấn loại đá phù hợp với nhu cầu nhé!

Công ty Cổ phần kinh doanh đá quý và trang sức Jessica

Địa chỉ tại Việt Nam:

 • Trụ sở chính: Số 3 – 5 Đặng Trần Côn, Phường Bến Thành, Quận 1, TP.HCM
 • Showroom: 237 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1, TP.HCM
 • Hotline: (+84) 967 688 068

Partner tại Singapore – Chịu trách nhiệm bảo trì, sửa chữa và đổi trả

Địa chỉ: EL Globaltrade PTE LTD: 304 Joochiat Road, Singapore 427555

 

Nhận xét và đánh giá
  .
  .
  .
  .